Đóng

02/08/2019

Quà tặng ba mẹ lễ Vu Lan ý nghĩa nhất tại TPHCM 2019

 

“Rằm tháng Bảy là ngày con Phật
Về với nhau lòng rất hân hoan
Nhắc nhau hạnh hiếu chăm ngoan
Dặn nhau cuộc sống vẹn toàn nghĩa ân”

Món quà ý nghĩa nhất mùa lễ vu lan 2019 là mộ phần đựp,phong thủy

Món quà ý nghĩa nhất mùa lễ vu lan 2019 là mộ phần đẹp,phong thủy

Nguồn gốc của ngày Lễ Vu Lan bắt nguồn từ sự tích Bồ tát Mục Kiền Liên đại hiếu cứu mẹ khỏi kiếp ngạ quỷ.

Đại lễ Vu Lan là dịp mỗi người nhìn lại tâm mình và nhắc nhở chính mình không được sống thờ ơ, vô cảm, vị kỷ vì chúng ta đã thọ nhiều ơn nghĩa như ơn sinh thành, dưỡng dục cha mẹ.

Đến với ngày lễ vu lan, cùng hòa vào tiếng chuông và bài kinh cầu nguyện cho cha mẹ an lành

Đến với ngày lễ vu lan, cùng hòa vào tiếng chuông và bài kinh cầu nguyện cho cha mẹ an lành

Lễ Vu Lan Được coi là dịp để con cái báo hiếu với ông bà, cha mẹ nên những mặt hàng quà tặng trong dịp lễ Vu Lan chủ yếu là dành cho người trung và cao tuổi. Do đó, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như máy massage, máy đo huyết áp, các loại thuốc hay thực phẩm bổ dưỡng thuộc hàng cao cấp được nhiều người chọn mua. Tiếp đó là mặt hàng quần áo, giày dép, trang sức hay mỹ phẩm cho người trung, cao tuổi, các tour du lịch, nghỉ dưỡng…

Với cách nhìn tinh tế và  thấu đáo tại thị trường TP.HCM về tình trạng quá tải về lượng người sinh sống và quỹ đất càng ngày càng khan hiếm thì món quà ý nghĩa nhất lúc này là những phần đất nghĩa trang đẹp để cha mẹ, ông bà có thể yên tâm khi nhắm mắt.

Dĩ nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng sẵn sàng nhận những “món quà” như thế này bởi với nhiều người nghĩ rằng nó mang lại điều không tốt. Song nó lại là quà tặng thiết thực trong thời tấc đất tấc vàng như hiện nay.

Vợ chồng chị Đào Phương Mai (TPHCM) cũng đang chạy vạy tìm chỗ an nghỉ cho bố mẹ cho biết: từ khi có thông báo về việc một số nghĩa trang ở Hồ Chí Minh  đóng cửa ngừng phục vụ hoặc bị quá tải, các cụ nhà chị luôn lo lắng trăn trở khi sau này sẽ yên nghỉ ở đâu.

khu mộ gia tộc tại Vĩnh Hằng Long Thành

khu mộ gia tộc tại Vĩnh Hằng Long Thành

Không lo được chỗ hậu sự cho bố mẹ là một trăn trở lớn của các cặp vợ chồng ở đô thị đặc biệt là các thành phố lớn. Có lẽ vì vậy mà nhu cầu mua đất nghĩa trang đang ngày càng trở thành một dịch vụ hot hơn bao giờ hết.

Về nhà, là về với một thế giới đầy ắp kỷ niệm.

Về nhà, là về với bình yên.

Và về nhà, là để vẹn tròn chữ Hiếu với mẹ với cha!

Cảnh quan khu mộ gia tộc

Cảnh quan khu mộ gia tộc

Mùa Vu Lan báo hiếu chính thức bắt đầu, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành ưu đãi HÀNG TRĂM TRIỆU đồng, DUY NHẤT trong tháng 8. Đồng thời, dành tặng CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT cho người Đồng Nai.

-Sản phẩm Mộ đơn, Mộ cải táng: Giảm 5 triệu đồng/ sản phẩm;

-Sản phẩm Mộ đôi: Giảm 10 triệu đồng/sản phẩm

-Sản phẩm Mộ gia đình, Mộ gia tộc: Giảm 5% trên tổng giá trị tiền đất và phí dịch vụ chăm sóc, bảo quản mộ phần cố định/sản phẩm.
            Trân trọng kính mời quý khách hàng, quý Phật tử và quý đạo tràng khóa lễ Vu Lan với sự tham gia của gần 100 chư Tôn Đức Tăng Ni tại Đại Hùng Bảo Điện trong nghĩa trang Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành vào lúc 7h30 thứ Bảy, ngày 10/8 (nhằm ngày 10/7 Kỷ Hợi).

Nhanh tay gọi Hotline: 0909.299.007 Để được tư vấn chi tiết về thủ tục và giá cả dự án Nghĩa trang Công Viên Vĩnh Hằng Long Thàng Đồng Nai! Mọi thắc mắc của Quý vị sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty giải đáp nhanh nhất.

Website: http://vinhhanglongthanh.com.vn

>>>> tìm hiểu mẫu mộ gia tộc tại đây

>>>> tìm hiểu mẫu mộ đơn tại đây

>>>> tìm hiểu mẫu mộ đôi tại đây

>>>> tìm hiểu mẫu mộ gia đình tại đây

Xin trân trọng được đón tiếp!

 

Tin tức liên quan