Đóng

10/01/2024

Mộ gia đình tại Hoa viên Bình An

Nghĩa trang hoa viên Bình An – một trong các nghĩa trang lớn nhất khu vực phía Nam, với quy mô 100ha đã và đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khu vực TPHCM và các tỉnh tiếp giáp lân cận. Ở đây có đầy đủ tất cả các loại hình sản phẩm nghĩa trang mà khách hàng cần, bao gồm huyệt đơn, đôi, gia đình, gia tộc. Tuy nhiên, thế mạnh cũng như sản phẩm đặc trưng ở đây là sản phẩm gia đình, gia tộc. Vậy thì tại sao mộ gia đình tại hoa viên Bình An lại là sản phẩm thế mạnh của dự án này, cùng tìm hiểu nhé.

1. Mộ gia đình là gì?

Mộ gia đình là sản phẩm huyệt mộ được sử dụng để chôn cất riêng, hợp phong thủy của các thành viên trong gia đình. Thông thường, trong khu mộ gia đình sẽ có ít nhất 2 ngôi mộ. Theo quan niệm tâm linh từ dân gian, những ngươi mất  đi khi về miền cực lạc sẽ khó có thể tìm thấy được nhau ở thế giới mới ấy. Vì vậy, khu lăng mộ gia đình được xây dựng lên để giúp các thành viên trong gia đình được đoàn tụ, sum vầy dù là ở thế giới này hay khi đã đi về một thế giới khác.

2. Đặc trưng về sản phẩm mộ gia đình tại Hoa viên Bình An

Tại hoa viên Bình An, các lăng mộ gia đình được xây dựng tự do theo sở thích, mục đích, nhu cầu cũng như truyền thống của từng gia đình. Từ việc xây dựng, lựa chọn mẫu, thiết kế cảnh quan xung quanh mộ đều hoàn toàn do quý khách tự do thiết kế. Tuy nhiên, đội ngũ thiết kế và xây dựng bên chúng tôi vẫn sẽ luôn hỗ trợ nếu quý khách có nhu cầu.

Để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và biết thêm các thông tin khác về dự án, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0909.105.111 – Thanh Châu (Zalo-Sđt)

Dịch vụ liên quan