Đóng

03/08/2019

Khu mộ đơn

Khuôn viên Mộ đá Đơn tại Vĩnh Hằng Long Thành

Mộ đá đơn với nhiều kích thước, mẫu mã đẹp. Được xây dựng trong khuôn viên: được chia thành nhiều lô, xung quanh công trình văn hóa tâm linh, hòa hợp không gian tâm linh tĩnh lặng xánh mát. Giúp cho mất yên nghĩ ngàn thu.

Lăng mộ của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Lăng mộ của hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Khu mộ đơn có 3 loại, với  kích thước linh hoạt từ 4.7m2 –> 10m2 với  đủ hướng  Đông – Tây  – Nam – Bắc, đảm bảo sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Thiết kế đơn giản đến sang trọng và đẳng cấp, lối đi thông thoáng, giúp người thân dễ dàng thăm viếng cũng như  thực hiện các nghi lễ giỗ cúng cho người đã khuất.

 

Sản phẩm DÀI RỘNG DIỆN TÍCH TỔNG THANH TOÁN
1 Mộ đơn nhỏ SN 2.75 1.7 4.675 102,179,400
2 Mộ đơn nhỏ SN 2.75

1.7

4.675 115,255,375
3 Mộ đơn tiêu chuẩn STC 3.5 2 7 145,536,000
4 Mộ đơn tiêu chuẩn STC 3.5 2 7 165,115,000
5 Mộ đơn cao cấp SCC 5 2 10 201,480,000
6 Mộ đơn cao cấp SCC 5 2 10 220,120,000
7 Mộ đơn cao cấp SCC 5 2 10 229,450,000

Để tìm một nơi phong thủy để gửi gắm mộ phần là một điều khó. Nhưng việc chọn hướng phù hợp với mệnh – tuổi nhất là đối với khách hàng trong năm 2019 là sự ưu đãi lớn mà Chủ Đầu Tư Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đã tâm huyết xây dựng. Thấu hiểu được khó khăn  khách hàng, Vĩnh Hằng Long Thành  đã xây dựng với trọn vẹn “đủ” hướng  chắc chắn sẽ phục vụ hầu hết với tất các khách hàng.

Khu mộ đơn  được chia làm 3 cấp với kích thước, mẫu mã và loại đá, màu sắc khác nhau: Mộ đơn nhỏ, mộ đơn tiêu chuẩn, mộ đơn cao cấp. Sau đây chúng tôi sẽ mô tả cụ thể cho bạn 3 loại sản phẩm này:

MỘ ĐƠN NHỎ

Mộ đơn  được chế tác bằng đá, có kích thước nhỏ: dành cho những khách hàng thích đơn giản nhưng trang trọng, không  quá đơn điệu, tạo cảm giác gần gũi ấm áp yên bình. Kích thước 2,75mx1.7m vừa trọn vẹn cho 1 người sử dụng, Tầm giá ở mức mềm  với 102 triệu đã bao gồm kim tĩnh và chi phí chăm sóc huyệt mộ vĩnh viễn (dọn dẹp, lau dọn,nhổ cỏ, chăm sóc cây cảnh,kinh kệ, và cả hoa tươi ngày lễ…)

mẫu mộ đơn nhỏ

mẫu mộ đơn nhỏ

Hình ảnh mẫu mộ đơn nhỏ, đơn giản đẹp, được trạm trỗ, chế tác cẩn thận, chi tiết đã được chúng tôi thi công lắp đặt cho nhiều khu lăng mộ.

 

MỘ ĐƠN TIÊU CHUẨN: Có 2 phương án phối cảnh bia trước và bia sau

Chủ đầu tư đã lựa chọn  4 loại đá granite : đá granite đen phun cát, bia đá granite đen bóng, đá granite xám , đá granite trắng dể tạo điểm nhấn cho kiểu mộ đơn tiêu chuẩn.

Đối với loại mộ này thì kích thước sẽ thoải mái hơn đối với mộ đơn nhỏ: 3.5mx2m mặc dù cũng dùng cho 1 đơn vị người. Kích thước này  giúp bạn có nhiều khoảng trống rộng rãi để trang trí thêm các chậu cảnh, cũng như tăng không gian tường bao và vị trí lăng mộ trung tâm. Tăng trường hợp hy hữu rung động đến âm trạch.

Mẫu mộ này được chia hai cách đặt bia, sau đây là hình ảnh mô tả

Phương án bia trước (Đặt bia mộ ở đầu)

mộ đơn Tiêu chuẩn bia trươc

Phương án bia sau (Đặt bia mộ ở chân)

 

mẫu mộ đơn bia sau

mẫu mộ đơn bia sau

MẪU MỘ ĐƠN CAO CẤP: Có 2 phương án phối cảnh bia trước và bia sau

Mẫu mộ đơn cao cấp  được thiết kế khá đơn giản với những đường góc cạnh sắc nét. Loại đá granite, hay còn gọi là đá hoa cương, là loại đá có nguồn gốc của chúng ở rất sâu trong lòng Trái Đất. Được hình thành do sự làm nguội chậm của đá nóng chảy trong lòng đất thường, với các ưu điểm như: sang trọng, bền, dễ lau chùi vệ sinh và có độ cứng rất cao.

Đúng với tên gọi của sản phẩm, về mặt diện tích của loại sản phẩm này với kích thước lớn: 5mx2m thích hợp với khách hàng thích trang trí thêm nhiều cây cảnh, tạo cảm giác chiều sâu cho mộ phần. Về phần giá cả với 10m2 chỉ 201 đến 229 triệu đã bao gồm kim tĩnh và phí chăm sóc vĩnh viễn.

PHỐI CẢNH BIA TRƯỚC

Mộ đơn cao cấp bia trước  được chúng tôi thiết kế với phần Bia đá granite đen bóng, 2 chú Sư tử đá điểm tô hai góc trước bia, Hai cột kê chú sư tử với mặt đá khắc hoa văn tinh xảo.  Bên cạnh, lăng mộ còn thiết kế vị trí để gia chủ có thể đặt bồn hoa. Một phần không thể thiếu mộ phần là rãnh thoát nước, giúp mộ phần khô thoáng.

Mẫu mộ đơn cao cấp với thiết kế bia trước

Mẫu mộ đơn cao cấp với thiết kế bia trước

Có 3 Tone  màu đá

PHỐI CẢNH BIA SAU

mẫu mộ cao cấp kiasch thước

mẫu mộ cao cấp kích thước 10m2

Mẫu mộ đơn cao cấp  xây dựng dựa trên chất liệu đá granite, với phần bia được thiết kế bằng đá granit đen bóng, đứng tựa là thành đá granite đen phun cát quý phái. Bảo vệ cho từng lăng mộ được lắp thêm 2 chú sư tử đá dưng trên 2 cột đá được khắc hoa văn tinh xảo 3 mặt. Không thể thiếu là vị trí đặt bồn hoa và rãnh thoát nước.

 

Nên chọn đặt bia mộ ở đầu hay chân cho đúng?

Khi lựa chọn khu và xây mộ chúng ta thường thắc mắc là đặt bia mộ ở chân hay ở đầu ngôi mộ cho đúng. Về câu hỏi này, Vĩnh Hằng Long Thành chúng tôi đưa ra lời khuyên sau: với những ngôi mộ có phần bia được  đặt phía trên ngôi mộ, nghĩa là không gắn liền với phần thân mộ thì bia mộ thường đặt ở phía đầu ngôi mộ và mặt chính của bia hướng về phí dưới; hoặc bia mộ đặt phía chân ngôi mộ và mặt chính của bia hướng chính diện .

Những ngôi mộ với hai cách đặt bia ở đầu hay bia ở chân đều cân bằng giữa phần đầu và phần chân ngôi mộ nên không ảnh hưởng đến phong thủy cũng như ảnh hưởng đến mộ phần khi thăm viếng.

MỘT SỐ TIÊU CHÍ CHỌN MỘ

– Chọn màu của mẫu mộ hợp với mạng của người thân mình theo phong thủy

– Dựa vào khả năng tài chính để quý khách có thể cân nhắc và chọn được mẫu mộ phù hợp.

– Kích thước của mẫu mộ cũng là một yếu tố để quý khách có thể lựa chọn được mẫu mộ ưng ý với kích thước đẹp.

– Dựa vào kích thước, vị trí và hướng của phần mộ để quý khách chọn ra được mẫu mộ ưng ý.

Trên đây là một số tiêu chí Vĩnh Hằng Long Thành  gợi ý  giúp quý khách hàng có thể chọn được mẫu mộ ưng ý và phù hợp với quý khách. Chúc quý khách có thể lựa chọn được mẫu mộ đẹp và ưng ý.

Để được hỗ trợ chọn mẫu mộ ưng ý . Quý khách liên hệ  hotline: 0909.299.007 để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn mấu mộ ưng ý.

 

 

Khu Mộ liên quan