Đóng

Chuyên Mục Khác

08/01/2019

Kiến trúc cảnh quan

-Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức

Picture1

Đây được xem là một công trình kiến trúc tâm linh đặc sắc có diện tích xây dựng  4.000m², các Tượng Bổn Sư Thích Ca bằng đá khối ngọa tôn nghiêm cao 5,2m. Bao quanh là các công trình kiến trúc tâm linh bậc nhất. Sức chưa khoảng 400 người, là nơi dành cho Phật tử, khách viếng thăm, cầu an, chiêm bái, tu tập thiền định và nghe giảng về Phật pháp.

Thiền Viên Trúc Lâm Trí Đức thuộc Thiền phái Trúc Lâm, đây là dòng thiền của Việt Nam được hình thành từ thời nhà Trần. Với việc lập ra Thiền phái Trúc Lâm vua Trần Nhân Tông đã quy toàn bộ giáo hội Phật giáo Việt Nam về một mối.

-Tượng Phật Thích Ca nằm

tuong phat Thich ca- anh bia

Tượng Phật Thích Ca nằm, có chiều dài 108m

-Trục Thần Đạo

Phía trước Thiền viện Trúc Lâm Trí Đức là Trục Thần Đạo dài 500m, là trục phong thủy chính của dự án nối liền Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức đến Tượng Phật A Di Đà, nơi đây sẽ diễn ra các lễ hội Phật giao do Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức chủ trì.

Picture2

– Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu

Picture3

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG LONG THÀNH

Vườn “Nhị Thập Tứ Hiếu” được tái hiện qua các hình tượng bằng đá khối, là những câu chuyện cảm động về những người con đã sống trọn vẹn tình hiếu thuận với các đấng sinh thành, dưỡng dục. Tôn vinh sự hiếu thuận quan trọng trong đạo làm người, không ai quên được Tam cương và Ngũ thường.

Nhà Nguyện Công Giáo

mo-cong-giao

Các công trình kiến trúc, cảnh quan trong Khu Công Giáo mang đậm dấu ấn của “Đất Thánh” với Nhà nguyện rộng lớn và tượng Chúa Kito Vua trung tâm của mọi nguồn ơn phúc đang dang tay đón các Tín hữu vào cõi Thiên đàng.

-Nhà Quản Trang

Picture4

Có diện tích khuôn viên 5000 m2, sẽ là nơi đón tiếp các đoàn khách thăm quan và cung cấp các dịch vụ chay tịnh, nghỉ ngơi cho khách đến thăm người thân, đặc biệt đối với khách ở xa đến có thể lưu trú lại.

Nơi đây luôn có đội quản trang và đội bảo vệ túc trực 24/24 giờ , đảm bảo an ninh cho toàn bộ công viên.

Dọc các con đường của nghĩa trang đều được thiết kế cây xanh rợp bóng. Cây xanh ngay chính huyệt mộ của mỗi lô mộ ở Vĩnh Hằng Long Thành, đây là điểm khác biệt của nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành so với các nghĩa trang khác.

Chuyên Mục Khác liên quan