Đóng

24/10/2019

10 ĐIỀU ĐẠI KỴ TRONG PHONG THỦY MỘ PHẦN

10 ĐIỀU ĐẠI KỴ TRONG PHONG THỦY MỘ PHẦN

Mộ phần của người mất có ảnh hưởng tương quan rất lớn đến vận khí và tiền tài cho con cháu trần thế. Vậy nên việc lựa chọn nghĩa trang vĩnh hằng chuẩn phong thủy mộ phần là điều vô cùng quan trọng khi lựa chọn và ra quyết định chọn nơi an nghỉ. Bởi vậy, khi an táng mộ phần, không thể không chú ý những điều đại kỵ, và sau đây là 10 điều đại kỵ trong phong thủy mộ phần mà người lựa chọn cần chú ý hàng đầu.

http://vinhhanglongthanh.com.vn/can-chuan-bi-gi-khi-xay-lang-mo-gia-dinh/

http://www.vinhhanglongthanh.com.vn/xem-huong-mo-hop-tuoi-cho-nguoi-mat/

http://www.vinhhanglongthanh.com.vn/thiet-ke-lang-mo-da-tai-cong-vien-vinh-hang/

 

Phong thủy mộ phần Công Viên Vĩnh Hằng

Phong thủy mộ phần Công Viên Vĩnh Hằng

1 Khu mộ bị ngập trong thủy

Việc mộ phần được bao học xung quanh bằng bằng thủy (thủy bọc) là điều tuyệt vời vì luôn mang đến tiền tài, thịnh vượng cho con cháu dương thế. Ngược lại, nếu nước ngập vào mộ phần thì không những ko mang lại phú quý, mà lại mang đến điềm xui, điềm không may mắn đến gia chủ.  Lý do là mộ phần được chôn cất ở nơi đất trũng dễ gây đến ngập mỗi khi trời mưa to gió lớn, mộ phần nằm ở khu đất không thẩm thấu tốt. Trường hợp khác, do mộ phần xây dựng sau làm thay đổi dòng nước, khiến nước ngập quanh mộ phần dẫn đến mộ ngập nước.

Đại Kỵ trong Phong Thủy mộ phần

Đại Kỵ trong Phong Thủy mộ phần

2 Mộ phần chôn trùng vào nơi chôn cất người khác

Mộ chồng mộ là điều mà không gia chủ nào mong muốn. Tuy nhiên vẫn có những chuyện không may xảy ra, vì gia chủ không biết trước kia vị trí đã chọn đã từng có người được chôn cất. Cũng bởi do thời trước việc lập mộ được lập rất đơn giản, chỉ là việc đào và lấp  thành nấm mộ to sau đó dùng gỗ hoặc gạch đá khắc thành bia mộ. Lâu này, lăng mộ bị xói mòn theo thời gian và trở thành khoảng đất bằng phẳng mà không còn dấu hiệu nhận biết, khó lòng mà phân biệt được.

Theo phong thủy âm trạch, khi hai mộ phần đè lên nhau dẫn đến linh hồn của hai người không thể an yên. Đời đời con cháu người nằm dưới thì cả đời sống hèn mọn, luôn bị nguời khác sai phái, chèn ép. Về phần con cháu người nằm trên cũng chẳng được thuận lợi, công danh trắc trở, sự nghiệp khó khăn, khó mà đầu suôi đuôi lọt.

3 Mộ phần bị lưu lạc

Mộ phần người nhà bị thất lạc là điều không ai mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân như: qua đời trong thời chiến tranh, loạn lạc tha phương bỏ xứ mà đi. Lâu dần, những ngôi mộ bị thất lạc, mộ phần không được chăm coi, hương khói, cúng tế.

Mộ phần bị lãng quên

Mộ phần bị lãng quên

Nếu gia đình bạn có bị thất lạc mộ phần thì nên cố gắng tìm lại. Theo phong thủy mộ phần, nếu không con cháu đời sau dễ lâm vào cảnh tha hương, tứ cố vô thân, sự nghiệp không thuận lợi, làm gì cũng thất bại.

4  Mộ phần bị giẫm đạp

Mộ trở thành lối mòn đi lại

Mộ trở thành lối mòn đi lại

Theo phong thủy âm trạch, việc mộ phần bị giẫm đạp  tuy là lỗi vô ý hay cố ý, hoặc thậm chí lăng mộ trở thành đường mòn là điều tối kị. Vì nếu để mộ phần nằm trong tình cảnh này thì cực kì nguy hiểm. Bởi như vậy linh hồn nguời mất không thể an ổn, luôn bị cảnh giày xéo, tâm can day dứt.

Chính vì tình cảnh đó, con cháu cũng bị ảnh hưởng tới vận mệnh tiền tài: địa vị thấp kém, bị người đời chèn ép, khinh thường, công việc bất trắc gặp nhiều khó khăn, nghiệp lớn khó thành.

5 Mộ phần bị chèn ép

Cũng bởi lẽ từ đời trước, mộ xưa được xây dựng qua loa, không có ngăn cách bằng tường bao hay nằm trong quần thể kiên cố. Dẫn đến những ngôi mộ sau mọc lên chèn ép, lấn chếm, kể cả bị xây ép sát vào mộ.

Mộ phần bị chèn ép, người mất khó lòng an yên. Con cháu sau này khó an cư lập nghiệp, chịu hậu họa về nhà đất. Cần chọn hình thế táng mộ chuẩn phong thủy, khoảng cách mộ phần rộng rãi, con cháu tha hồ hưởng lộc.

6 Mộ phần bị bới móc, đào trộm

Người Việt ta có quan niệm “ sống để lại, chết mang theo” hay lo xa , mộ số gia chủ lo lắng cho người thân ở cõi vĩnh hằng đói kém, do đó đã để nhiều tài sản quý giá làm đồ tùy táng. Lợi dụng điều đó, nhiều người đã động lòng tham đào mộ, trộm mã, Điều đó không chỉ mất tài sản quý giá mà còn ảnh hưởng đến vong linhh người mất.

7 Mộ phần bị rễ cây đâm xuyên qua

Gia chủ nên tránh chọn hay đặt mộ tại vị trí gần những cây vó bộ rễ phát triển mạnh như cây phong, cây thông hay cây tùng bách. Bởi vì chúng có bộ rẽ phát triển nhanh và khỏe, dễ dàng đâm xuyên qua quan tài. Theo phong thủy mộ phần, phần mộ bị đâm khiến người chết không an yên.

8 Mộ phần bị sâu bọ làm tổ

Mộ phần bị các con vật, sâu bọ làm tổ như: kiến, mối, chuột,rắn làm tổ và sinh sôi. Nguyên nhân thì do nhiều tác nhân:  sụt đất, xây dựng không kiên cố, ngập lụt… ảnh hưởng đến thân xác người chết.

9 Mộ phần bị gỗ quan tài hay gạch đá đè lên

Những ngôi mộ không được quy tụ một nơi cụ thể, được chăm sóc và bảo quản dẫn đến lăng mộ bị những vật dụng, rác, gạch đá dư thừa để vương vãi hoặc đè lên mộ.

Theo phong thủy mộ phần, lăng mộ người chết bị vật dụng đè lên khiến cho người dưới mộ cũng chịu thương tổn. Con cháu của người mất cũng có thể bị trúng phong, bị thương chân tay, nằm bệnh liệt giường, nhức mỏi toàn thân, hay bị đau người.

10 Mộ phần bị đóng cọc

Trong quá trình xây dựng, cải tạo lại mộ phần vì tiện lợi mà đem cọc đóng vào phần mộ của người khác để dựng lều bạt che mưa che nắng. Làm vậy cũng  giống như đóng cọc vào linh hồn của người đã khuất, khiến họ bị đè áp, tổn thương sâu sắc.

Theo phong thủy mộ phần, con cháu nếu không chú ý mà để phần mộ cha ông bị như vậy rất có thể sẽ bất ngờ bị thương, tai nạn hoặc bị giết hại. Bản thân những người công nhân khi làm việc cũng đừng vì một chút tiện lợi mà hại người, gieo nhân quả ác.

Hiểu rõ Phong Thủy Âm Trạch (phong thủy mộ phần) những điều dễ mắc phải khi xây dựng lăng mộ đã vô tình tổn hại người mất, ảnh hưởng vận mệnh con cháu dương thế. Công viên Vĩnh Hằng Long Thành – Nghĩa trang 5 sao đã ra đời khu quy hoạch nghĩa trang đảm bảo đúng chuẩn Phong Thủy, tránh những điều tối kị khi xây mộ phần.

Bên cạnh việc Khảo sát Địa cuộc, tìm kiếm ra vị trí chọn nghĩa trang cao cấp để khách hàng chọn làm nơi an nghĩ cho người thân và cả chính bản thân là dịch vụ chăm sóc 24/24 lấy con người làm gốc, dịch vị mai táng trang nghiêm, đội ngũ chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp, dịch vụ cúng giỗ trực tiếp… Hoa viên nghĩa trang  Vĩnh Hằng Long Thành tự hào là Top đầu các nghĩa trang gần TPHCM với đầy đủ các khu đất nghĩa trang công giáo, nghĩa trang cho trẻ em, nghĩa trang phật giáo , nghĩa trang gia tộc, nghĩa trang gia đình,

2

Nghĩa Trang Công viên Vĩnh Hằng Long Thành Đồng Nai đã khẳng định vị thế của mình so với các đối thủ nghĩa trang như: Phúc An Viên, Hoa Viên Bình An, Nghĩa Trang Bình Hưng Hòa, Nghĩa Trang Bình Dương, Sala Garden, Hạc Cảnh Viên, Sài Gòn Thiên Phúc, Nghĩa Trang Bình Dương, Nghĩa Trang Long Thành, Nghĩa Trang Hoài Ân Viên

Dich vụ chăm soc mộ phần hằng ngày 2 lần sáng chiều

Dich vụ chăm soc mộ phần hằng ngày 2 lần sáng chiều

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành được sự khảo sát Địa cuộc và Tư Vấn thiết kế của Chuyên gia Phong Thủy THIỆN NGHIỆP TRỊNH VĂN MƯỜI, Công ty quy hoạch và thiết kế: IKI STUDIO –SWAN & MACLAREN là nghĩa trang tỉnh đồng Nai

http://www.vinhhanglongthanh.com.vn/

http://www.vinhhanglongthanh.com.vn/bang-gia/

CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG VĨNH HẰNG LONG THÀNH –“ Miền cực lạc của người đã khuất”

Trụ sở: 10 Nguyễn Huyê, P Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Địa chỉ: Xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Website: http://vinhhanglongthanh.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=Wy5_u4lB7Zs&feature=youtu.be

Hotline: 0909 299 007

 

 

Bài viết liên quan